พันจ่าเอก อติคุณ ณรงค์ธรรม (โค้ชรุท)

ประวัตินักกีฬา/ผู้เล่น
  • ระดับประถมศึกษา นักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนบ้านทุ่ง ต.บ้านชัย อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี
  • ระดับมัธยมศึกษา นักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนบ้านดงวัฒนา ต.นาคำ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี
  • ระดับมัธยมปลาย นักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนบ้านดุงวิทยา อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี
  • นักเรียนจ่าทหารเรือ รุ่นที่ 41
  • นักกีฬาฟุตบอลศูนย์การฝึกหน่วยบัญชานาวิกโยธิน
  • นักกีฬาฟุตบอลกรมทหารปืนใหญ่ กองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน
  • นักกีฬาฟุตบอล สโมสรหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน แชมป์ถ้วยพระราชทานประเภท ข.ปี 2549
  • นักกีฬาฟุตบอล สโมสรราชนาวี
  • นักกีฬาฟุตบอลกองทัพไทย
  • นักกีฬาฟุตบอลไทยลีก สโมสรราชนาวี
  • นักกีฬาฟุตบอล แชมป์ถ้วยพระราชทานควีนคัพ ครั้งที่ 32 พ.ศ.2550
  • นักกีฬาฟุตบอล สโมสรนรายูไนเต็ด
  • นักกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยอีสเทิรนเอเซีย
ประวัติการอบรมโค้ชผู้ฝึกสอน
  • ผ่านการอบรมหลักสูตร AFC"C"Coaching Certificate Course 18-31 March 2017
  • ผ่านการอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอนขึ้นพื้นฐาน T -License 1-9 สิงหาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี
  • ผ่านการอบรมหลักสูตร FC Bayern munchen 12 Level Kurs
  • ผ่านการอบรมหลักสูตร Carbao-Chelsea Coach the Coaches
  • อบรมหลักสูตรการฝึกสอนตามแนวทางเอกโคโน่ FA Thailand $ Eskimo Method
  • ผ่านการอบรมหลักสูตร Advance Soccer Coaching Course nationally Level2/3
  • ผ่านการอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอนฟุตบอลนานาชาติ DFB ดัสฟุตบอล ขั้นก้าวหน้า 1 และ2 International DFB Coaching Football Course advanced Level 1 ,2
  • ร่วมสัมนาแผนแม่บทพัฒนาฟุตบอลแห่งชาติ ระยะเวลา 20 ปี 2017-2063 The Master Plan

ประวัติผู้ฝึกสอน

• โค้ชผู้ฝึกสอน สโมสรนาวิกโยธิน ยูเรก้า เอฟซี ร่วมการแข่งขันลีกเยาวชนแห่งชาติ รุ่นอายุ 15 ปี
  • โค้ชผู้ฝึกสอนทีมกรมทหารปืนใหญ่ กองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน
  • โค้ชผู้ฝึกสอน TGFC Academy แชมป์รุ่น 10 ปี ช้างเอฟเอจูเนียร์
  • โค้ชผู้ฝึกสอน สโมสรราชนาวี เอฟซี อะคาเดมี
  • หัวหน้าผู้ฝึกสอนสานฝันบ้านดุงฟุตบอลอะคาเดมี่
  • ผู้ฝึกสอนศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนนาวิกโยธิน อะคาเดมี่
  • หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรเทคโนสว่าง เอฟซี

รวมภาพถ่าย โค้ชรุท